เกี่ยวกับเรา
×

ONE Mahachai

โครงการ ONE Mahachai ให้คุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า กับความเป็นส่วนตัวในชุมชนขนาดเล็กเพียง 31 ยูนิต

บนที่ดินแปลงใหญ่รองรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบสำหรับทุกคนในครอบครัว

โลเคชั่นใจกลางเมือง

ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยถนนสายหลัก และโครงการก่อสร้างทางยกระดับที่กำลังจะเกิดขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับพื้นที่ตั้งใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย

 

ปรับแต่งบ้านได้ตามต้องการ

ผู้อยู่อาศัยสามารถสั่งสร้างบ้านกับ SCG Heim และสามารถปรับวัสดุแต่งบ้านให้มีคุณภาพได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอยมากหรือน้อย  รูปแบบ วัสดุต่างๆ ของประตู หน้าต่าง กระจก กระเบื้อง ห้องน้ำ 

 

ก่อสร้างไว ดูแลรักษาง่าย

ระยะเวลาในการก่อสร้างมักกลายเป็นปัญหาที่เจ้าของบ้านประสบอยู่เป็นประจำและแก้ได้ยาก เทคโนโลยีของ SCG Heim จึงสามารถเข้ามาช่วยลดระยะเวลาในการก่อสร้าง พร้อมรักษาคุณภาพได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถทำให้การบำรุงรักษาซ่อมแซมบ้านในอนาคตเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอีกด้วย 

 

อุ่นใจได้ในสุขภาพของทุกคน

สุขภาพของทุกคนในครอบครัวนับเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ระบบหมุนเวียนอากาศ Air-Factory System และ Air Tightness System จึงช่วย ป้องกันทั้งฝุ่นละออง กลิ่นไม่พึงประสงค์จากภายนอก พร้อมหมุนเวียนอากาศภายในบ้านให้สดชื่นอยู่เสมอ ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก มอบความเงียบสงบในทุกขณะที่อยู่อาศัยได้แม้จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง

ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบที่คุณต้องการ กับคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า บนทำเลที่หาไม่ได้จากที่ไหนในใจกลางเมืองมหาชัย

ความสุขที่มาพร้อมความสงบ ร่มรื่น 

ระบบรักษาความปลอดภัยที่ให้ความอุ่นใจ พร้อมคลับเฮาส์ที่รองรับทุกกิจกรรมของคนในครอบครัว 

ในรูปแบบการดีไซน์สไตล์ Modern Luxury และฟังก์ชั่นที่คุณเลือกได้เอง

 

ONE Mahachai ความเป็นส่วนตัวบนทำเลทอง

สะดวกสบายบนที่ดินผืนใหญ่ รองรับทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว

 

บ้านเดี่ยวสั่งสร้าง สไตล์ Modern Luxury ที่สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงองค์ประกอบต่างๆ ของชีวิต เน้นความเป็นส่วนตัว และปลอดภัยของทุกคนเป็นหลัก กับระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสูง คลับเฮาส์ที่พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์ ไปจนถึงถนนที่กว้างสบาย 

 

ทั้งหมดนี้อยู่กลางทำเลทองหนึ่งเดียวของมหาชัยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับพื้นที่ตั้งใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยถนนสายหลัก และโครงการก่อสร้างทางยกระดับที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

 

- 150 เมตรจากสถานีรถไฟคลองจาก

- 0.6 กิโลเมตรจากโรงพยาบาลเอกชัย

- 0.8 กิโลเมตรจาก Big c มหาชัย 2

- 1.8 กิโลเมตรจากโรงพยาบาลสมุทรสาคร

- 2.9 กิโลเมตรจาก Lotus สมุทรสาคร

- 2.6 กิโลเมตรจากศูนย์การค้า Porto Chino

- 2.9 กิโลเมตรจาก เซนทรัลมหาชัย

- 7.3 กิโลเมตรจากโรงเรียนอัสสัมชัญแคมปัส

 

ONE Mahachai X SCG HEIM

นวัตกรรมการสร้างบ้านที่เปลี่ยนระบบการก่อสร้างบ้านไปโดยสิ้นเชิง

ระบบการสร้างบ้านของเอสซีจี ไฮม์ คือระบบการก่อสร้างที่อยู่อาศัยที่ปฏิวัติการก่อสร้างบ้านของเมืองไทยไปโดยสิ้นเชิง ไม่ใช่เพียงแค่ช่วยประหยัดเวลาก่อสร้าง หรือการผลิตวัสดุต่างๆ ที่ผลิตด้วยหุ่นยนต์ภายในโรงงานที่ได้มาตรฐาน จนสามารถควบคุมคุณภาพได้ทุกชิ้นก่อนนำมาติดตั้งจริงเท่านั้น แต่รวมไปถึงการสร้างบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด เพื่อความเป็นอยู่และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพจากอากาศที่บริสุทธิ์ภายในบ้าน ความเงียบของบ้านที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก ไปจนถึงความปลอดภัยไร้กังวลในทุกด้าน นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราเชื่อและเลือกที่จะนำนวัตกรรม SCG HEIM มาใช้สร้างบ้านแต่ละหลังในโครงการ ONE Mahachai

 

Live a Healthy Life

คุณภาพชีวิตที่ดีกว่า...ในทุกๆ วัน

การใช้เทคโนโลยีสร้างบ้านชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่นของเอสซีจี ไฮม์ สามารถช่วยให้สมาชิกในครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ด้วยอากาศใหม่ที่สะอาด พร้อมออกซิเจนที่ไหลเข้ามาหมุนเวียนภายในบ้าน ในขณะเดียวกันก็ดูดอากาศเก่าออกด้วย เป็นการนำเทคโนโลยีรูปแบบเฉพาะของเอสซีจี ไฮม์ ประสานระบบการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ และระบบการก่อสร้างที่ดี ให้คุณภาพอากาศภายในบ้านสะอาด ลดปัจจัยเสี่ยงให้กับทุกเพศทุกวัย

 

Air Tightness System 

ระบบการประกอบประตูและหน้าต่างของบ้านเอสซีจี ไฮม์ต่างกับบ้านทั่วไป เพราะประกอบและติดตั้งภายในโรงงาน วงกบประตูและหน้าต่างคุณภาพสูงจะถูกฝังอยู่ระหว่างผนังภายในและภายนอกของตัวบ้าน ป้องกันน้ำรั้วซึมได้เป็นอย่างดี ให้คุณและครอบครัวหมดกังวลในการอยู่อาศัยในบ้านเอสซีจี ไฮม์

 

Air-Factory System

ระบบหมุนเวียนอากาศที่มีไส้กรอง 3 ชั้น ที่ช่วยกรองอากาศทั้งหลังให้สะอาด ลดฝุ่น PM2.5 ละอองเกสร ลดกลิ่นรบกวนจากภายนอก  ช่วยลดปริมาณเชื้อโรค ไวรัส เชื้อรา ฟอร์มาดีไฮด์ และสารก่อภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นให้อากาศสะอาดก่อนนำอากาศเข้าสู่ภายในบ้านด้วย

 

Absolute Relaxation

คุณภาพการพักผ่อน...ที่สมบูรณ์แบบ

เพราะทุกช่วงเวลาที่อยู่ในบ้านคือการพักผ่อน เอสซีจี ไฮม์ได้พัฒนา Thermal & Sound Insulated System ที่เป็นระบบผนังภายนอกสองชั้นพร้อมฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูง ช่วยป้องกันความร้อน และลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีกว่ากระจกทั่วไป จึงช่วยให้สมาชิกทุกคนในบ้านได้ผ่อนคลายในขณะอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

 

Thermal & Sound Insulated System 

ระบบผนังภายนอก 2 ชั้นพร้อมฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูง และระบบกันความร้อนบนหลังคาด้วยฉนวนกันความร้อน ช่วยลดความร้อนและเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Lifetime Worry Free

หมดกังวล สบายใจ…เหมือนมีหมอประจำบ้าน

ทุกครอบครัวที่เข้าอยู่อาศัยในบ้านเอสซีจี ไฮม์ มั่นใจได้ว่าตลอดเวลาที่อยู่ในบ้านเอสซีจี ไฮม์จะได้รับความอุ่นใจ สบายใจ ไม่ถูกทิ้งให้ต้องแก้ปัญหาตามลำพัง โดยจะมีเจ้าหน้าที่บริการหลังการขายคอยให้บริการด้วยความรู้ความชำนาญงานช่างทั้งในรายละเอียดเล็กใหญ่ของบ้าน ปัญหาเร่งด่วนหรือกรณีถึงกำหนดเวลาต้องเปลี่ยนหรือทำความสะอาดชิ้นส่วนต่างๆ ในบ้าน เช่น ระบบกรองอากาศ ระบบท่อภายในบ้าน จะมีการเข้าไปดูแลอย่างใกล้ชิด

 

Warranty & Routine Check up

รับประกันโครงสร้างและรากฐานนาน 20 ปี พร้อมบริการตรวจเช็คสภาพบ้าน

 

Floor Service

การซ่อมแซมท่อภายในบ้านเป็นเรื่องยุ่งยาก เอสซีจี ไฮม์ จึงวางงานระบบท่อทุกอย่างใต้พื้นบ้าน หรือที่เรียกว่า Floor Service ซึ่งถูกยกสูงขึ้นมา 55 เซนติเมตรจากระดับดิน หากต้องการซ่อมแซมท่อในอนาคต ก็สามารถทำได้ทันทีโดยไม่ต้องทุบพื้น

 

Double Wall 

โครงสร้างผนังของ SCG Heim เป็นระบบผนังสองชั้น (Double Wall) มีฉนวนกันความร้อนตรงกลาง ปิดทุกรอยต่อของผนังด้วย Gasket หรือ Seal คุณภาพสูง ป้องกันฝุ่นละออง และป้องกันน้ำรั่วซึมเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี

 

ONE Mahachai

โครงการ ONE Mahachai ให้คุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า กับความเป็นส่วนตัวในชุมชนขนาดเล็กเพียง 31 ยูนิต บนที่ดินแปลงใหญ่รองรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบสำหรับทุกคนในครอบครัว

Copyright © 2022-2024 onemahachai.com all right are reserved.